CungCapThongTinBaoChi
Thứ 6, Ngày 10/06/2022, 11:00
Sở Xây dựng cung cấp thông tin đến Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/06/2022
Cung cấp thông tin theo các nội dung đề nghị của (Ông) Huỳnh Anh Tú và (Bà) Trần Thị Nhung, phóng viên Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương nhận được Văn bản đề nghị cung cấp thông tin của (Ông) Huỳnh Anh Tú và (Bà) Trần Thị Nhung, phóng viên Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam về pháp lý dự án Bcons Polygon, tọa lạc tại đường Bế Văn Đàn, phường An Bình, thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương) do Công ty cổ phần Địa ốc Bcons làm chủ đầu tư cho (Ông) Huỳnh Anh Tú và (Bà) Trần Thị Nhung, phóng viên Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam. Qua rà soát nội dung liên quan, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp thông tin theo các nội dung đề nghị của (Ông) Huỳnh Anh Tú và (Bà) Trần Thị Nhung, phóng viên Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam; như sau:

 1. Qua ra soát, trên địa bàn phường An Bình, thành phố Dĩ An không có dự án với tên gọi Bcons Polygon. Tuy nhiên, tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons có đầu tư dự án Chung cư An Bình đã được UBND tỉnh ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư tại Quyết định số 3237/QĐ-UBND ngày 31/12/2021, Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons đang thực hiện các bước tiếp theo để triển khai thực hiện dự án. Đến thời điểm hiện nay, Sở Xây dựng chưa có văn bản xác nhận Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons đủ điều kiện được ký hợp đồng huy động thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh,… thuộc dự án Chung cư An Bình và Sở Xây dựng chưa cấp giấy phép xây dựng đối với dự án chung cư An Bình. Thanh tra Sở Xây dựng đã tiến hành thu thập hồ sơ theo nội dung phản ánh của Quí báo để xem xét, giải quyết theo quy định.

2. Về nội dung phản ảnh của (Ông) Huỳnh Anh Tú và (Bà) Trần Thị Nhung, phóng viên Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam liên quan đến kinh doanh bất động sản tại dự án Chung cư An Bình, Sở Xây dựng ghi nhận để tổ chức kiểm tra, xác minh theo quy định. Tuy nhiên, để có đủ cơ sở pháp lý trong việc kiểm tra, xác minh các nội dung của Ông/Bà, Sở Xây dựng đề nghị Ông/Bà tiếp tục phối hợp cung cấp các hồ sơ, tài liệu có liên quan đến các hoạt động kinh doanh bất động sản có dấu hiệu vi phạm được nêu trong văn bản.

3. Sở Xây dựng thường xuyên cập nhật thông tin danh sách các dự án đủ điều kiện huy động vốn trên Cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng, địa chỉ: www.sxd.binhduong.gov.vn. Tổ chức, cá nhân có nhu cầu, có thể tham khảo trên kênh thông tin này trước khi thực hiện giao dịch bất động sản tại các dự án.

          Trên đây là nội dung cung cấp thông tin của Sở Xây dựng theo đề nghị của (Ông) Huỳnh Anh Tú và (Bà) Trần Thị Nhung, phóng viên Tạp chí người xây dựng – Tổng hội xây dựng Việt Nam được biết.​

Nguồn: Thanh tra xây dựng Bình Dương.

Lượt người xem:  Views:   160
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CungCapThongTinBaoChi