Thông tin hoạt động
Thứ 6, Ngày 10/03/2023, 11:00
Tại buổi tiếp, ông Dong Hoon Huyn cho biết, Trường Đại học Kỹ thuật Hàn Quốc chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật, công nghệ và là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc có Khoa trung hòa Carbon. Hiện nay, các tập đoàn lớn như Samsung, LG, Hyundai… đều đang t
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/03/2023
Sáng 09-3, tại Seoul (Hàn Quốc) đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BDNC) và COEX để quảng bá Triển lãm Nhà máy thông minh và Chương trình Sản xuất thông minh tại Việt Nam.​

Theo đó, hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận về sự kiện "Tự động hóa Thế giới tại Việt Nam năm 2023", một triển lãm trong lĩnh vực nhà máy thông minh và tự động hóa công nghiệp đại diện cho châu Á, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay (quy tụ 500 đơn vị triển lãm và 2.000 gian hàng tham gia).

Biên bản ghi nhớ này nhằm mục đích thúc đẩy việc đổi mới sáng tạo, hợp tác phát triển và mở rộng các chương trình trao đổi thuộc phạm vi các ngành công nghiệp liên quan giữa Việt Nam và Hàn Quốc, bao gồm các hội nghị, sự kiện quảng bá thương mại và các buổi hội thảo. Ngoài ra, WTC BDNC và Coex đã đồng ý hợp tác tổ chức chương trình "Tự động hóa Thế giới tại Việt Nam 2023" - "Automation World Vietnam" (tên dự kiến) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Bình Dương New City EXPO (WTC EXPO) vào tháng 9/2024.

4lkkcbcm.jpg

3lekkbcmko.jpg

Thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm tổ chức Chương trình "Tự động hóa Thế giới tại Việt Nam 2023" giữa WTC BDNC và Coex

​​Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, góp phần vào việc tăng cường năng lực công nghệ cho ngành công nghiệp sản xuất và nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế. WTC BDNC cam kết thực hiện tốt các thỏa thuận trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế để gia tăng tính đổi mới sáng tạo và khuyến khích tăng trưởng trong ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

2lkkbcm.jpg

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa WTC BDNC và Coex, với sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương và Đại diện công ty Coex tại Hàn Quốc

Tỉnh Bình Dương, nơi đặt trụ sở của WTC BDNC, là một trong những tỉnh, thành thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của Việt Nam. Đến nay tỉnh đã thu hút đầu tư nước ngoài với hơn 4.000 dự án FDI trị giá gần 40 tỷ đô la Mỹ. Bình Dương cũng là địa phương có mức thu nhập bình quân đầu người hàng tháng cao nhất Việt Nam, tạo nên một địa điểm thu hút cho các doanh nghiệp. Với 29  khu công nghiệp quy mô lớn đang hoạt động, tỉnh có một hệ sinh thái công nghiệp lý tưởng để hỗ trợ việc thực hiện các thỏa thuận trong Biên bản ghi nhớ này.

1ônghungctbcm.jpg

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC phát biểu chúc mừng tại Lễ ký kết

Bà Huỳnh Đinh Thái Linh - Giám đốc WTC BDNC, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam thông qua thỏa thuận hợp tác này và đây là một bước tiến quan trọng để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng tỉnh Bình Dương thành một trung tâm đổi mới sáng tạo và công nghệ của ngành công nghiệp sản xuất."

Nguồn: Trích Trang Thông tin điện tử tỉnh Bình Dương.

Lượt người xem:  Views:   2396
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật - Home

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Media

Audio

Tag

Tin liên quan

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động