Thông tin hoạt động
Chủ Nhật, Ngày 31/05/2020, 22:00
Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chủ trì cuộc họp sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư hướng dẫn Nghị định 68/2019/NĐ-CP
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/05/2020 | Thái Văn Tiên
Ngày 26/5/2020, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chủ trì cuộc họp sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư hướng dẫn Nghị định 68/2019/NĐ-CP ngày 14/8/2019 của Chính phủ về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng.

 

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, Cục trưởng Cục Kinh tế Xây dựng Đàm Đức Biên và lãnh đạo các đơn vị báo cáo Bộ trưởng Phạm Hồng Hà những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các Thông tư hướng dẫn Nghị định 68/2019/NĐ-CP và đề xuất các nội dung sửa đổi, bổ sung.

Nhấn mạnh sự cần thiết sửa đổi, bổ sung một số Điều của các Thông tư hướng dẫn Nghị định 68/2019/NĐ-CP, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chỉ đạo các đơn vị tập trung sửa đổi những nội dung trong các Thông tư hướng dẫn đã ban hành nhưng chưa/không phù hợp với Nghị định 68/2019/NĐ-CP, đồng thời phải đảm bảo sự đồng bộ, thống nhất giữa các Thông tư và phù hợp với Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà phân công Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh trực tiếp chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc các đơn vị phối hợp, khẩn trương hoàn thiện Dự thảo Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư hướng dẫn Nghị định 68/2019/NĐ-CP, khi có yếu tố phát sinh, báo cáo Bộ trưởng để có hướng giải quyết kịp thời, hiệu quả.​


trích nguồn moc.gov.vn

Lượt người xem:  Views:   250
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật - Home

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Media

Audio

Tag

Tin liên quan

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động