Thông tin hoạt động
Thứ 3, Ngày 06/11/2018, 11:00
Đảng ủy - Lãnh đạo Sở Xây dựng đối thoại với Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Sở Xây dựng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/11/2018 | Võ Trần Thanh Vân
Ngày 29/10/2018, đồng chí Võ Hoàng Ngân – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở đã chủ trì đối thoại giữa Đảng ủy – Lãnh đạo Sở Xây dựng với Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn và mở rộng thêm đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn, đây là hoạt động nằm trong Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy và Ban Chấp hành 02 đoàn thể.

toancanhbuoidoithoai.jpg

Toàn cảnh buổi đối thoại

Đây là dịp để Lãnh đạo Sở lắng nghe và giải đáp những chia sẻ, ý kiến, thắc mắc của đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn, góp phần thực hiện công tác giám sát, phản biện, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Tại buổi đối thoại đã có 05 câu hỏi của đoàn viên được đặt ra, đa phần tập trung vào việc tinh giản biên chế theo Đề án sắp xếp, tổ chức bộ máy Sở Xây dựng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo Nghị quyết số 18-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khoá XII.  Qua buổi đối thoại, lãnh đạo Sở đã nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên Công đoàn , Chi đoàn và cũng đã trả lời rất xác thực với tình hình thực tế hiện nay trên tinh thần hết sức cởi mở mang tính xây dựng cao và hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn.

Chương trình đối thoại giữa đảng ủy, lãnh đạo Sở được xem là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần thực hiện thành công Nghị quyết của Đảng ủy đề ra. Sự thành công của chương trình đối thoại sẽ là tiền đề, góp phần định hướng cho đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, của mình. ​


Thanh VânLượt người xem:  Views:   1168
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật - Home

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Media

Audio

Tag

Tin liên quan

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động