Thông tin hoạt động
Chủ Nhật, Ngày 07/10/2018, 23:00
Bình Dương họp báo thông tin các sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới (WTA)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
07/10/2018 | Thái Văn Tiên
Sáng 05-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với thành phố Daejeon (Hàn Quốc) tổ chức Họp báo thông tin các sự kiện nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới (WTA).

Chủ trì buổi họp báo có ông Lee Taek Ku - Phó Thị trưởng thành phố Daejeon, ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các sự kiện WTA Bình Dương 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương, trong và ngoài tỉnh.

05-10 hopbaoWTA(2).jpg 

Ông Lee Taek Ku (bìa trái) - Phó Thị trưởng thành phố Daejeon và ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức các sự kiện WTA Bình Dương 2018

Năm 2018, Bình Dương vinh dự được WTA lựa chọn là địa phương tổ chức các sự kiện nhân kỷ niệm 20 năm thành lập WTA. Cụ thể, từ ngày 10-12/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra các sự kiện quốc tế: Phiên họp lần thứ 11 Đại hội đồng WTA, Diễn đàn đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2018, Diễn đàn Hiệu trưởng các trường đại học WTA, Diễn đàn các thị trưởng WTA, Hội chợ công nghệ cao. Đây là các sự kiện nhằm chia sẻ kinh nghiệm về phát triển các đô thị khoa học bền vững và quản trị các thành phố khoa học trên thế giới; giúp tỉnh Bình Dương tiếp cận được các công nghệ tiên tiến để xây dựng và phát triển; nâng cao năng lực quản trị, trình độ khoa học công nghệ góp phần thực hiện Đề án Thành phố thông minh Bình Dương, qua đó quảng bá thương hiệu Bình Dương với các đối tác quốc tế, giới thiệu về tiềm năng, cơ hội thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Bình Dương.

Nhằm quảng bá các sự kiện WTA, Bình Dương đã xây dựng trang Thông tin điện tử có địa chỉ http://binhduong.wtanet.org cung cấp thông tin chính thức các sự kiện WTA Bình Dương năm 2018.

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đặt những câu hỏi liên quan đến các sự kiện cũng như quá trình xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương. Ban tổ chức đã giải đáp cụ thể các câu hỏi của phóng viên, đồng thời mong muốn, các cơ quan thông tấn báo chí tích cực tuyên truyền để các sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.


trích www.binhduong.gov.vn


Lượt người xem:  Views:   184
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật - Home

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Media

Audio

Tag

Tin liên quan

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin hoạt động